ดูหนังออนไลน์ เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ


รถไฟฟ้ามาหานะเธอ
ดูหนังออนไลน์ เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ
เรื่องย่อ : สภาพจราจรในปี 2552 ยังเป็นปัญหาหนักอกของคนกรุงเทพ ด้วยแม้จะมีถนน สะพาน ทางด่วนใหม่ ๆ ผุดขึ้นหลายต่อหลายสายผิวจราจรเหล่านั้นก็ยังติดขัด และไม่เพียงพอต่อความต้องการ

ถนนใน กทม. ก็เหมือนหนุ่มหล่อแสนดี ที่มีน้อยและไม่เคยเพียงพอต่อความต้องการ เหมยลี่ (คริส หอวัง) เป็นสาวอายุ 30 ปีที่มีพฤติกรรมป่วนประจำตัวอย่างหนึ่ง คือ การเมาในงานแต่งงานเพื่อน เพราะมันช่างตอกย้ำซ้ำเติมชีวิตโสดสนิทไร้ชายใดมาแผ้วพานของลี่ วันหนึ่งหลังลากสังขารกลับจากการส่งเพื่อนสาวสุดซี้เข้าห้องหอ ลี่ขับรถเสยเข้ากับแผงโจ๊กในตลาดโต้รุ่ง ส่งผลให้รถเก๋งคันงามของเธอถูกป๊าผู้ต่อต้านแอลกอฮอลล์ทุกชนิดขายทิ้ง โทษฐานเมาแล้วขับ

ชีวิตที่ไม่มีชายหนุ่มคอยไปรับไปส่งอย่างลี่ จึงต้องออกไปผจญการจราจรสุดโหดของเมืองบางกอกเพียงลำพัง แต่ละวันลี่ต้องปากกัดตีนถีบ ขึ้นมอเตอร์ไซค์ ต่อรถตู้ โบกแท๊กซี่ โหนรถเมล์ ฯลฯ สารพันความเมื่อยล้าจากการเดินทางแบบเมก้าฮิต ทำให้เวลานอนของลี่แปรปรวน คืนหนึ้งลี่ตื่นขึ้นมากลางดึกและแอบขึ้นไปกินเบียร์บนดาดฟ้า โชคดีปนร้าย ลี่บังเอิญไปเจอลูกจ้างชายหญิงกำลังแสดง “หนังสด” กันอยู่ กลายเป็นคดีอื้อฉาวกลางดึกที่นำพาให้ลี่ได้พบกับ ลุง (เคน ธีรเดช) วิศวกร Maintenance แห่งรถไฟฟ้า BTS

การที่ได้พบกับผู้ชายชื่อแปลกคนนี้แบบ ไม่เมา ในคืนต่อมาทำให้ลี่เริ่มรู้สึกแปลก ๆ ขึ้นมาเป็นครั้งแรกในสามสิบฝน ในหัวลี่อัดแน่นด้วยคำถามผู้ชายที่ทั้งขาว ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ไหงถึงมาซ่อนตัวทำงานรถไฟฟ้ากะดึกอยู่อย่างนี้” ลี่รู้สึกราวลุง คือขุมทรัพย์ที่เธอบังเอิญไปพบลายแทงเข้า หากเธอไม่ลงมือทำอะไร ไม่ทำในสิ่งที่ใจต้องการ เธออาจกลายเป็นหญิงโสดคนสุดท้ายในกรุงเทพมหานคร

ลี่ ตัดสินใจทำในสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนเคยคิดแต่ไม่กล้าลงมือ นั่นคือ การจีบผู้ชายก่อนแต่ทุกอย่างมันก็ไม่ง่ายสำหรับมือใหม่หัดจีบอย่างลี่ ไหนจะเวลาไม่ตรงกัน จนเหมือนอยู่คนละโลก ไหนจะถูกเพลิน (แพท อังศุมาลิน) สาวน้อยข้างบ้านหักหลัง แปรพักตร์จากครูไปเป็นคู่แข่งความรัก ไหนลุงจะมีถ่านไฟเก่าเป็นถึงนางเอกละครหลังข่าวอันดับหนึ่ง แต่ไม่ว่าจะต้องผจญภัยอุปสรรคไหน ๆ ลี่ก็ไม่คิดถอดใจ

เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบท ลุง

วิศวกรรถไฟฟ้าที่ทั้งขาว ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ทั้งคารมดี ผู้ชายสุดเพอร์เฟค ที่ใช้ชีวิตซุกซ่อนอยู่ในเงาราตรี โดยไม่เปิดโอกาสให้ชะนีที่ตื่นมาทำงานยามเช้าได้พบเจอ


คริส หอวัง รับบท เหมยลี่

สาวหมวยที่มีความสวยอยู่ในปริมาณจำกัด เธอผ่านฝนผ่านหนาวมา 30 ปี ชนิดไม่เคยต้องมือชาย
แต่ชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อรถไฟฟ้าพาเธอไปรู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง
คนที่อาจจะเป็นรถไฟ (ฟ้า) ขบวนสุดท้ายในชีวิตของเธอแพท – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา รับบท เพลิน


สาวน้อยข้างบ้านเสน่ห์แรง ที่ขยันสับรางหนุ่มๆในคอนโทรลเป็นว่าเล่น จากคนที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องความรัก กลับกลายเป็นศัตรูหัวใจตัวฉกาจ…ที่ถูกกำจัดให้พ้นทาง